Download KMPlayer cho Android 20.04.080

Share:
Download KMPlayer cho Android 20.04.080

Download KMPlayer cho Android 20.04.080

Fantasy đã đăng Saturday, 9 May 2020
Hiện có lượt xem và 0 bình luận

 • Xem toàn trang
 • Nội Dung

  Bài Viết Liên quan

  Tác giả

  KMPlayer cho Android 

  Nghe nhạc, xem video trên điện thoại Android

  Free Download  KMPlayer for android là ứng dụng xem Video dành cho các thiết bị Android với tốc độ nhanh và chất lượng tốt, KMP mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời trong việc thưởng thức các bộ phim hay clip nhạc yêu thích ngay trên thiết bị di động. Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều định dạng Video và các Codec đi kèm.

  Phiên bản mới nhất của KMPlayer cho Android hiện tại là 1.0.7 được cập nhật vào ngày 29/04/2014 với nhiều cái tiến và bổ sung mới về ngôn ngữ và cho phép chỉnh sửa video

  KMPlayer cho Android là chương trình hỗ trợ xem phim miễn phí trên điện thoại Android với chất lượng tốt và tốc độ ổn định. Bạn có thể xem hầu hết các Video clip được phát trên Internet từ nhiều trang Web với các định dạng khác nhau như 3G2, 3GP, 3GP2, 3GPP, AMV, ASF, AVI, DiVX, DRC, DV, F4V, FLV, GVI, GXF, ISO, M1V, M2V, M2T, M2TS, M4V, MKV, MOV, MP2, MP2V, MP4, MP4V, MPE,...
  KMPlayer cho Android cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ của Video theo ý thích của mình, làm chậm hoặc tăng tốc độ Video. Giao diện phát Video được tối ưu hóa cho màn hình điện thoại để người xem thưởng thức được dễ dàng hơn các Video. Các Video được ghi lại từ điện thoại với đồng hồ tính giờ cũng được xem và phát lại qua chương trình này.

  KMPlayer cho Android còn hỗ trợ người dùng tạo danh sách các Video được phát theo các đặc điểm và tiêu chí về ngày tạo, tên, danh mục yêu thích, kích thước...Trong khi xem, người dùng có thể điều chỉnh âm lượng của Video, khóa màn hình điện thoại. Các Video trên điện thoại của bạn được quản lý dễ dàng để tìm kiếm nhanh hơn thông qua ứng dụng này.

  Các tính năng chính của KMPlayer cho Android:

  - Xem Video trên điện thoại Android
  - Hỗ trợ nhiều định dạng
  - Điều chỉnh âm lượng khi xem
  - Tối ưu hóa cho màn hình điện thoại
  - Tạo danh sách Video được phát
  - Quản lý các tập tin Video

  Một số hình ảnh khác  Lưu ý:
  Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
  Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
  Để chèn hình ảnh, khi đăng nhận xét bạn nhập như sau: [img]https://i.imgur.com/iIEPcxC.png[/img]

  No comments:

  FSHARED