Hình nền anime sexy nóng bỏng cho smartphone

Share:
Hình nền anime sexy nóng bỏng cho smartphone

Hình nền anime sexy nóng bỏng cho smartphone

Fantasy đã đăng Wednesday, 13 May 2020
Hiện có lượt xem và 0 bình luận

 • Xem toàn trang
 • Nội Dung

  Bài Viết Liên quan

  Tác giả

  Đối với các fan của anime, việc sưu tầm hình ảnh đẹp về các nhân vật để làm hình nền điện thoại đã dần trở thành một sở thích, một đam mê chung. Đôi khi chỉ bằng một tấm hình nền điện thoại, bạn sẽ biết chủ nhân của nó là ai, fan của nhân vật nào, gu thẩm mĩ ra sao và thậm chí đôi khi là cả nhân sinh quan về cuộc sống.

  Không đi theo bất cứ chủ đề riêng biệt nào, bộ ảnh có sự hiện diện của các nhân vật anime nổi tiếng ở trong rất nhiều các tác phẩm khác nhau, từ 7 Viên Ngọc Rồng, One Piece, Tokyo Ghoul, RE:ZERO hay thậm chí là các sản phẩm game nổi tiếng như Swort Art Online, God of World…

  Tuy nhiên lý do khiến bộ ảnh trở nên hot đến thế chính là sự xuất hiện của các nhân vật nam trong hình hài “bánh bèo”, nữ hóa với nét vẽ vô cùng “bạo tay”. Lâu nay, ước muốn được một lần nhìn thấy các nhân vật nam tính mạnh mẽ yêu thích của mình trong một thân hình nóng bỏng vẫn luôn tồn tại trong lòng người hâm mộ. Không tin cứ thử search: "Luffy phiên bản nữ", "Yugi girl" hay "Kaneki sexy ver" là sẽ thấy rất nhiều các fanart để thỏa mãn mong muốn ấy. Tuy nhiên đó hầu hết chỉ là 1 - 2 bức bức ảnh vẽ tay thô, chưa thực sự đạt đến vẻ đẹp hoàn mĩ. Còn trong bộ ảnh này tất cả đều được đầu tư kỹ lưỡng từ tạo hình, màu sắc đến thần thái, rất "kawaii".

  Lưu ý:
  Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
  Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
  Để chèn hình ảnh, khi đăng nhận xét bạn nhập như sau: [img]https://i.imgur.com/iIEPcxC.png[/img]

  No comments:

  FSHARED