Trà Ngọc Hằng Khoe Chân Cực Hot

Share:
Trà Ngọc Hằng Khoe Chân Cực Hot

Trà Ngọc Hằng Khoe Chân Cực Hot

Fantasy đã đăng Saturday, 9 May 2020
Hiện có lượt xem và 0 bình luận

 • Xem toàn trang
 • Nội Dung

  Bài Viết Liên quan

  Tác giả

  Người đẹp hướng tới hình ảnh gợi cảm để phù hợp với dòng nhạc đang theo đuổi.  Trong bộ ảnh mới, Trà Ngọc Hằng chọn mốt ‘giấu quần’ để khoe nét gợi cảm của hình thể và vẻ tươi trẻ của tuổi thanh xuân.
  Trà Ngọc Hằng cho biết, trong năm mới cô sẽ đẩy mạnh hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng của mình trong âm nhạc với những ca khúc nhạc sôi động.
  Những chiếc áo len mỏng nhẹ, len sợi dành cho ngày ấm, kết hợp cùng giày thể thao giúp hình ảnh của Trà Ngọc Hằng lôi cuốn hơn bởi nét đẹp sexy và khoẻ khoắn.
  Cuối năm 2015, Trà Ngọc Hằng đã tung ra ca khúc mới ‘Tình xuân, tình ta’. Cô tiết lộ, tới đây sẽ tiếp tục giới thiệu một sản phẩm âm nhạc mới về tình yêu.
  Sau một năm dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh thời trang, Trà Ngọc Hằng thể hiện sự quyết tâm đẩy mạnh sự nghiệp ca hát của mình bằng những sản phẩm âm nhạc mới.  Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Ảnh: Dinky. Trang điểm: Bảo Bảo. Stylist: Moon Nguyễn.


  Lưu ý:
  Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
  Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
  Để chèn hình ảnh, khi đăng nhận xét bạn nhập như sau: [img]https://i.imgur.com/iIEPcxC.png[/img]

  No comments:

  FSHARED