Kiếm Tiền Online Cùng APP Game HAGO 2020

Share:
Kiếm Tiền Online Cùng APP Game HAGO 2020

Kiếm Tiền Online Cùng APP Game HAGO 2020

Fantasy đã đăng Sunday, 7 June 2020
Hiện có lượt xem và 0 bình luận

 • Xem toàn trang
 • Nội Dung

  Bài Viết Liên quan

  Tác giả

  Chơi game là hình thức giải trí giúp bạn giảm stress, quên đi những buồn phiền hiện tại rất hữu ích hiện nay. Một cái gì đó mà người ta cứ cho rằng thứ vô bổ, tốn thời gian thì giờ đây bạn có thể kiếm tiền trên điện thoại hay máy tính PC. Hago là ứng dụng chơi game trồng cây kiếm tiền online thật từ việc trồng cây không phải mới 2020, trong những năm qua đây vẫn là app giúp mọi người ngoài giải trí vẫn kiếm thêm thu nhập khủng.


  Hago cho Android 2.12.7 là một bộ sưu tập 10 mini-games mà bạn có thể chơi với người khác trực tuyến. Bạn có thể đấu trực tiếp với bạn bè hoặc thách thức đối thủ ngẫu nhiên trên thế giới.


  Hago tập hợp nhiều thể loại game hot trên di động như hành, động trí tuệ, chiến thuật, game vui..... Bạn có thể trực tiếp chiến đấu với người chơi khác trên khắp thế giới, vừa chơi game vừa trò chuyện kết bạn tranh tài với họ

  Tính năng nổi bật của Hago cho Android

  Chơi game thú vị

  Hago bao gồm các game cực dễ thương và thú vị như Sheep Fight, Knife Hit, Fun Link và nhiều hơn thế nữa. Ứng dụng sẽ được bổ sung trò chơi mới hàng tuần cho mọi người thưởng thức.
  Kết nối người chơi ở mọi nơi


  Online và kết nối với game thủ khác thông qua chức năng voice chat ở mọi lúc, mọi nơi.
  Làm quen và kết bạn


  Tìm hiểu về những người bạn trong game, trò chuyện thú vị và cùng nhau thưởng thức trò chơi.
  Game dễ chơi, mang tính giải trí cao

  Bạn có thể thưởng thức các trò chơi của Hago ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, ngay cả khi chỉ có vài phút rảnh rỗi.

  Tính năng mới

  Profile mới giúp cho thông tin người dùng hoàn chỉnh hơn.
  Biểu tượng cảm xúc mới thú vị hơn.
  Vá một số lỗi để tăng trải nghiệm chơi game.

  Ứng dụng Hago chơi game trồng cây kiếm tiền

  Chơi game kiếm tiền thật không chỉ trên máy tính pc mới có mà khi sử dụng điện thoại hệ điều hành Android hoặc IOS bạn đều có thể tham gia kiếm thêm thu nhập với hình thức này. Mới đây ứng dụng giải trí hơn một triệu lượt tải xuống Hago chơi cùng bạn mới đã cho ra mắt tính năng trồng cây kiếm tiền thật.

  Khi vào game Hago bạn chọn tab đầu tiên trên ứng dụng hago và kéo xuống dưới một chút sẽ thấy một hình ảnh giới thiệu chương trình cây tiền hago sinh money mỗi giây, bạn click vào hình ảnh quảng cáo đó để có thể tham gia.


  Hago chơi game kiếm tiền sẽ tặng cho bạn một hạt giống sau đó bạn đem đi gieo trồng hạt giống xuống đất  nghe thật quá vi diệu luôn. Hạt giống thần kỳ này sẽ lớn lên dưới bàn tay chăm sóc của bạn, sau đó bạn chỉ việc hái tiền thôi thay bằng việc bạn hái quả.
  Làm nhiệm vụ Hago chơi game trồng cây kiếm tiền


  Tuy nhiên để cây lớn nhanh là một vấn đề không hề đơn giản, bạn cần phải làm rất nhiều nhiệm vụ để có thể cung cấp đủ nước cho cây lớn lên từng ngày. Hệ thống hago cũng đã đưa ra rất nhiều nhiệm vụ rồi bạn có thể xem và thực hiện nhé:

  Điểm danh nhân nước hàng ngày: 

  Bạn nhận được 10g nước tối đa 3 lần mỗi ngày vào 3 khung giờ 8-12h, 12-14h và 19-21h các ngày trong tuần.

  Chơi ván PvP: 

  Bạn hoàn thành nhiệm vụ này bằng cách chơi 2 ván game phi đao, hệ thống sẽ tự động ghép đôi bạn với một người khác, chỉ cần đợi thời gian hết thì bạn sẽ nhận được 100g nước tưới cây.

  Chia sẻ liên kết để được hỗ trợ: 

  Bạn chọn chia sẻ và copy đường link đó gửi đến những người đang sử dụng ứng dụng Hago, chỉ cần họ nhấp vào đường link họ đã giúp bạn nhận 10g nước nhé, mỗi người chỉ giúp được 1 lần và tối đa mỗi ngày chỉ được nhận từ 15 người.
  Đi lại nhà khác trộm trồng cây kiếm tiền nhiều hơn

  Bạn để ý trong game trồng cây kiếm tiền hago có mục đi lại, mục này khi bạn cấp quyền sử dụng vị trí để tìm người dùng có tham gia Hago gần nơi bạn nhất. Sau đó ứng dụng này sẽ hiện thị một danh sách người dùng, bạn có thể ghé qua nhà họ để trộm tiền nhé.
  Đạo cụ – chống trộm và tăng trưởng trồng cây kiếm tiền

  Hiện tại app chơi game kiếm tiền hago có 2 đạo cụ giúp bạn có thể chống trộm và tăng trưởng cho cây trồng đó là dùng khiên và phân bón nhé.

  Với khiên: 

  Ngăn chặn người khác lấy tiền của bạn trong vòng 6h sau khi sử dụng bạn có thể nhận thấy một lớp khiên trắng bao quanh cây nhé. Mỗi lượt mời bạn bè thành công bạn cũng sẽ nhận được 1 khiên.

  Với phân bón: 

  Phân bón giúp cây mọc thêm tiền. Để nhận được một bịch phân bón siêu cấp này bạn cần phải mời bạn bè nhé. Mình cũng chưa từng thử nên chưa biết nó sẽ cho bao nhiêu tiền cho việc bón phân cây trồng nên không thể mô tả chi tiết hơn.

  Chơi game kiếm tiền hago – cách rút tiền

  Sau thời gian cần cù lao động không quản mệt nhọc tưới nước bón phân cho cây trồng, giờ đây là lúc bạn được hưởng những thành quả ngọt ngào nhất như những người dân lao động chân chính. Hiện chương trình đang cho phép bạn rút tiền theo hình thức nạp tiền điện thoại di động. Vì thế bạn cần cung cấp chính xác thông tin số điện thoại để thực hiện giao dịch rút nhé.

  Số tiền tối thiểu cho mỗi lượt rút là 10K tương đương với 10 ngàn việt nam đồng nhé. Khi bạn tham gia sự kiện chơi game trồng cây kiếm tiền đã được xem là đã chấp nhận những thỏa thuận và quy định của Hago. Nếu bạn bị phát hiện hành vi vi phạm điều khoản Hago bằng các hành vi tài khoản bất thường hay điều chỉnh hạn mức rút thưởng thông qua những phương thức phi pháp như lợi dụng bug, hack hệ thống thì Hago có quyền từ chối yêu cầu đổi thưởng nạp điện thoại gắn liền với tài khoản của bạn.

  Mình cũng gần đủ số dư để rút rồi nên chưa biết nó cộng tiền vào sim trong vòng bao nhiêu ngày nữa, chắc cũng không phải 30 ngày như thông tin hướng dẫn phía trên đâu nhé, và các bạn cũng không cần phải lo lắng về ứng dụng app hago lừa đảo đâu vì nó cũng hơn 1 triệu lượt tải xuống rồi.

  Đó là một số lưu ý mà bạn cần chú ý nhé, cần tránh những hành vi thay đổi thông tin thiết bị, cheat hack hago nhằm để có thể trồng cây kiếm tiền nhanh trong nông trại. Những trường hợp này hệ thống sẽ rà soát xem xét và khóa tài khoản đó nhé.
  Lưu ý:
  Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
  Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
  Để chèn hình ảnh, khi đăng nhận xét bạn nhập như sau: [img]https://i.imgur.com/iIEPcxC.png[/img]

  No comments:

  FSHARED