NSUT HOÀI LINH: Các Clip Chửi Bới Trên Mạng Xã Hội Sẽ Làm Hư Cả Một Thế Hệ

Share:
NSUT HOÀI LINH: Các Clip Chửi Bới Trên Mạng Xã Hội Sẽ Làm Hư Cả Một Thế Hệ

NSUT HOÀI LINH: Các Clip Chửi Bới Trên Mạng Xã Hội Sẽ Làm Hư Cả Một Thế Hệ

Fantasy đã đăng Thursday, 18 June 2020
Hiện có lượt xem và 0 bình luận

 • Xem toàn trang
 • Nội Dung

  Bài Viết Liên quan

  Tác giả

  Gần đây, sau khi nhận thấy hiện trạng nhiều người nổi tiếng trong ngành giải trí như ca sĩ, diễn viên, người mẫu,.. lên mạng đưa ra những phát ngôn gây sốc, thậm chí là chửi bậy, NSƯT Hoài Linh đã có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với em trai mình là ca sĩ Dương Triệu Vũ để căn dặn.


  Theo quan điểm của chú Hoài Linh thì với tư cách là một nghệ sĩ, các bạn nên có những sản phẩm chất lượng mang lại giá trị cho cộng đồng và xã hội. Vì khán giả không bỏ tiền ra để nghe các bạn chửi. Có thể giờ nhiều người xem, sẽ nhanh nổi tiếng nhưng tác hại để lại cho thế hệ trẻ sau này là vô cùng đáng lo ngại.

  Chú còn lấy ví dụ liệu rằng sau này nhỡ trẻ con nó có nói những điều bậy bạ với ông bà cha mẹ thì sao, lúc đó thì bụm miệng cũng không kịp. Cảnh nóng, cảnh nguội, phát ngôn gây shock có thể đem lại cho cá nhân bạn sự nổi tiếng nhưng nó gây hại rất nhiều đến thế hệ tương lai.
  Đấy, những người có tâm có tầm, cách làm nghề của họ cũng khác lắm. Danh vọng và tiền bạc đều xuất phát từ tài năng nghệ thuật chân chính mới bền, có lẽ đây chính là điều chú muốn gửi gắm đến các thế hệ đàn em.
  Lưu ý:
  Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
  Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
  Để chèn hình ảnh, khi đăng nhận xét bạn nhập như sau: [img]https://i.imgur.com/iIEPcxC.png[/img]

  No comments:

  FSHARED