Top 4 bảo bối hiệu quả nhất mà Doraemon từng dùng để giúp đỡ cậu bạn hậu đậu Nobita

Share:
Top 4 bảo bối hiệu quả nhất mà Doraemon từng dùng để giúp đỡ cậu bạn hậu đậu Nobita

Top 4 bảo bối hiệu quả nhất mà Doraemon từng dùng để giúp đỡ cậu bạn hậu đậu Nobita

Fantasy đã đăng Sunday, 21 June 2020
Hiện có lượt xem và 1 bình luận

 • Xem toàn trang
 • Nội Dung

  Bài Viết Liên quan

  Tác giả

  Cùng điểm qua 4 món bảo bối được fan bình chọn là hiệu quả nhất trong số hơn 4.500 bảo bối của chú mèo máy Doraemon nhé!

  Cỗ máy thời gian

  Chiếc máy này đã đưa Doraemon từ tận thế kỉ 22 đến với Nobita. Đây là bảo bối được Mèo Ú cũng như Nobita sử dụng nhiều nhất. Tất nhiên là vì độ hiệu quả của nó mà cả 2 rất tin tưởng vào bảo bối này.


  Cỗ máy thời gian cho phép người lái có thể di chuyển trong khoảng trống của không gian và thời gian và có thể đến một địa điểm vào một thời gian xác định. Đặc biệt cỗ máy này có thể trở về quá khứ hay đi tới tương lai. Với quyền năng của cỗ máy này, chúng ta có thể dễ dàng tạo ra những kì tích không tưởng, thậm chí là thay đổi cả lịch sử hay tương lai.

  Đối với lứa tuổi của Nobita và đám bạn ưa thích những chuyến phiêu lưu khám phá thì Cỗ máy thời gian là thứ bảo bối hữu hiệu và được cả nhóm bạn Nobita yêu thích nhất.

  Tủ điện thoại theo yêu cầu

  Với hình dáng tương tự như mọi chiếc tủ điện thoại trên thế giới, nhưng trong Doraemon tủ điện thoại theo yêu cầu thậm chí có thể thay đổi cả thế giới và vũ trụ theo cách mà người sử dụng muốn. Những gì bạn cần làm chỉ là nghĩ ra yêu cầu và nói vào chiếc điện thoại trong cái tủ thần kỳ này.


  Với công dụng như vậy, Nobita có thể dùng nó để làm mọi việc trở nên như bạn muốn. Có lần Nobita đã từng yêu cầu cho việc ngủ trở thành một bộ môn tầm cỡ thế giới và cậu đã vô cùng hạnh phúc khi đều đó hoàn toàn trở thành sự thật và tất nhiên cậu là một người rất giỏi ngủ. Để hủy yêu cầu, chỉ cần vào trong và nói: "Tôi muốn thế giới trở lại như cũ."

  Vì bảo bối này giúp ích rất nhiều cho cái tính hậu đậu thích ỷ lại của mình thế cho nên Nobita coi đó là một trong những món bảo bối mà cậu ta thích nhất.

  Bánh mì chuyển ngữ

  Bánh mì chuyển ngôn ngữ cực hữu dụng cho một cậu bé thích ngủ lười học như Nobita. Đây là một bảo bối vô cùng hữu ích. Sau khi ăn nó, bạn có thể hiểu và nói được mọi thứ tiếng, kể cả tiếng của người ngoài hành tinh. Không chỉ vậy, nó còn giúp người ăn nó đọc được chữ nước ngoài và chữ tối cổ.


  Bánh chỉ có một nhược điểm là thời gian hiệu lực tương đương với số lượng bánh đã ăn. Ăn càng nhiều thì thời gian hiểu ngôn ngữ đó càng lâu và ngược lại càng ăn ít thì thời gian hiệu lực càng giảm đi.

  Vì tác dụng này mà bánh mì chuyển ngữ được độc giả vô cùng yêu thích. Trong một cuộc thi bình chọn bảo bối quyền lực nhất của Doraemon ở nước Nhật, bánh mì chuyển ngữ thậm chí còn đứng thứ 2 khi chỉ xếp sau cánh cửa thần kì mà thôi

  Bánh mì ghi nhớ

  Bảo bối này xuất hiện từ tập 2. Chỉ cần đè bánh mì này lên một tờ giấy đã ghi, rồi ăn nó, người sử dụng sẽ nhớ được tất cả những thông tin có trong tờ giấy đó. Khỏi phải nói rồi bảo bối này là một cứu tinh thật sự cho cậu bé Nobita, một người nổi tiếng học dốt và lười biếng.


  Nobita đã từng thử và đã đã hoàn toàn thất bại trước đống bánh mì kiến thức cao như núi. Tuy nhiên trong một vài trường hợp kiểm tra bài cũ, Nobita đã khá thành công khi sử dụng bảo bối này. Vì là món bảo bối liên quan đến độ tuổi học sinh nên không bất ngờ khi bánh mỳ ghi nhớ đứng vị trí thứ 4 trong cuộc bình chọn các món bảo bối hữu dụng nhất trong bộ truyện Doraemon tại Nhật Bản.

  Trên đây là top 4 bảo bối hữu dụng và rất được Nobita và đám bạn của cậu ta yêu thích. Các bạn thích nhất là món bảo bối nào của mèo ú Doraemon, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!
  Lưu ý:
  Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
  Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
  Để chèn hình ảnh, khi đăng nhận xét bạn nhập như sau: [img]https://i.imgur.com/iIEPcxC.png[/img]

  1 comment:

  FSHARED