Top 7 vũ khí tạo nên thương hiệu của Thám tử lừng danh Conan, "nơ biến đổi giọng nói" vẫn là bá đạo nhất

Share:
Top 7 vũ khí tạo nên thương hiệu của Thám tử lừng danh Conan, "nơ biến đổi giọng nói" vẫn là bá đạo nhất

Top 7 vũ khí tạo nên thương hiệu của Thám tử lừng danh Conan, "nơ biến đổi giọng nói" vẫn là bá đạo nhất

Fantasy đã đăng Sunday, 21 June 2020
Hiện có lượt xem và 0 bình luận

 • Xem toàn trang
 • Nội Dung

  Bài Viết Liên quan

  Tác giả

  Cùng điểm qua 7 món vũ khí lợi hại nhất mà Thám tử nhí Conan đã sử dụng trong các vụ án của mình nhé.

  1. Nơ biến đổi giọng nói

  Đây có lẽ là món vũ khí lợi hại nhất của cậu thám tử nhí lừng danh Conan. Xuất hiện từ những tập truyện đầu tiên "nơ biến đổi giọng nói" giúp Conan giả giọng bất kỳ ai và bất cứ lúc nào.

  Đây có lẽ là món vũ khí chẳng còn xa lạ với fan cứng của Thám tử lừng danh Conan nữa. Conan thường dùng thiết bị này để giả giọng của Mouri Kogoro hay một vài nhân vật khác để giải quyết các vụ án mạng xảy ra khi cậu đã tìm được đáp án.

  2. Giày tăng cường sức mạnh

  Xuất hiện lần đầu trong chapter 33 mang tên "Quả bom trên tàu tốc hành Shinkansen" vũ khí mang tên "giày tăng cường sức mạnh" cho phép Conan chạy nhanh, nhảy cao, tạo ra lực đá lớn hơn so với cơ thể của một người bình thường.

  Chính món vũ khí vô cùng lợi hại này đã giúp Conan lật ngược tình thế trong những khoảnh khắc nguy hiểm.

  3. Kính định vị

  Đây là món vũ khí nằm trong gói combo phát minh kinh điển của ông tiến sĩ đại tài Agasa bao gồm giày và kính định vị tặng cho Conan trước chuyến du lịch trên tàu Shinkansen.

  Mắt kính này giúp Conan bắt được sóng phát ra từ những máy phát đặc biệt mà Conan gắn vào đối tượng tình nghi. Mắt kính cũng tích hợp thiết bị nghe lén cùng tần số với thiết bị phát này. Đây có thể nói là mọt vũ khí vô cùng quan tọng giúp Conan định vị và kiểm soát được những tên tội phạm hay hung thủ nguy hiểm.

  4. Đồng hồ gây mê

  Đây là một vũ khí mà Conan hay dùng nhất trong các vụ phá án và ông thám tử ngủ gật Mori là người thường xuyên được "nếm trải" hương vị của vũ khí này. Đồng hồ gây mê được vận hành khi Conan bắn ra những cây kim tẩm thuốc mê tí hon từ bên trong, nó khiến một người bị dính kim châm này ngủ thiếp đi trong vài phút.

  Ông Mori đã bị Conan bắn gây mê nhiều lần khiến ông ngủ gật sau đó cậu nhóc thám tử lại dùng nơ giả giọng nói để tiến hành phá án thông qua giọng của ông Mori. Chính vì điều này mà Mori râu kẽm còn nổi tiếng với một biệt hiệu khác là ông thám tử "ngủ gật".

  5. Huy hiệu thám tử

  Mỗi thành viên của biệt đội thám tử nhí lớp 1B đều sở hữu một chiếc. Đây là công cụ liên lạc của cả nhóm, đồng thời phát tín hiệu có thể định vị bằng mắt kính của Conan.


  6. Ván trượt siêu tốc

  Là một phương tiện hữu ích, có thể di chuyển trong thành phố với tốc độ cao. Ban đầu, ván trượt chỉ có thể hoạt động bằng năng lượng mặt trời nhưng sau đó tiến sĩ Agasa đã nâng cấp, cho phép nó hoạt động cả vào buổi tối.


  Conan đã nhiều lần sử dụng Ván trượt siêu tốc để truy đuổi theo tung tích của những kẻ sát nhân nguy hiểm.

  7. Đồng hồ phát quang

  Tiến sĩ Agasa đã thêm chức năng phát sáng cho đồng hồ của Conan, đồng thời tặng cho đám nhóc của đội thám tử nhí mỗi đứa một cái đồng hồ kiêm đèn pin từ vụ án "Bí ẩn Lâu đài xanh".

  Trên đây là top 7 món vũ khí lợi hại mà Conan đã sử dụng trong quá trình phá án và bảo vệ danh tính Shinichi của mình. Các bạn ấn tượng với món vũ khí nào nhất? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!
  Lưu ý:
  Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
  Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
  Để chèn hình ảnh, khi đăng nhận xét bạn nhập như sau: [img]https://i.imgur.com/iIEPcxC.png[/img]

  No comments:

  FSHARED