Đứng bán phở nhưng ăn mặc gợi cảm, cô gái gây ra tranh cãi lớn trên cộng đồng mạng

Share:
Đứng bán phở nhưng ăn mặc gợi cảm, cô gái gây ra tranh cãi lớn trên cộng đồng mạng

Đứng bán phở nhưng ăn mặc gợi cảm, cô gái gây ra tranh cãi lớn trên cộng đồng mạng

Fantasy đã đăng Wednesday, 24 June 2020
Hiện có lượt xem và 0 bình luận

 • Xem toàn trang
 • Nội Dung

  Bài Viết Liên quan

  Tác giả

  Những ngày gần đây, hình ảnh về một cô nàng ăn mặc gợi cảm, đứng bán và phục vụ phở đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, trong đoạn clip hiếm hoi được đăng tải, cô nhân viên đứng ở quầy chế biến và mặc một chiếc áo khoét, cắt sâu vòng một, lộ ra đôi gò bồng đảo đầy gợi cảm. Thậm chí, các thao tác của cô nàng cũng rất từ tốn và chậm rãi, không hề tỏ ra nhanh nhạy như các quán phở khác vẫn thường làm.


  Mặc dù đoạn clip chỉ kéo dài có 25 giây, thế nhưng ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng hành động quảng cáo của quán phở này chưa chắc đã phát huy được hiệu quả, khi mà rõ ràng, chẳng ai quan tâm nhiều tới việc quán phở trông ra sao, thức ăn có ngon miệng hay không, nguyên vật liệu có gì khác biệt mà chỉ đổ xô ngắm nhìn vòng một gợi cảm của cô nàng.


  Những hình ảnh này cũng gây ra rất nhiều sự tranh cãi trên cộng đồng mạng. Một số thì lên tiếng cảm thấy sự việc bình thường, khi cho rằng thời buổi kinh doanh khó khăn, việc thực hiện các chiêu trò PR, chiến lược độc lạ như thế này cũng không hề sai. Tuy nhiên, có rất đông các ý kiến đánh giá tiêu cực, cho rằng sử dụng các hot girl gợi cảm quảng bá như thế có phần hơi phản cảm, không tập trung làm nổi bật được giá trị cốt lõi của sản phẩm và dịch vụ.


  Một số phản hồi từ phía cộng đồng mạng
  Lưu ý:
  Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
  Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
  Để chèn hình ảnh, khi đăng nhận xét bạn nhập như sau: [img]https://i.imgur.com/iIEPcxC.png[/img]

  No comments:

  FSHARED