Hướng dẫn cách thay đổi thông tin tài khoản Garena cực kỳ đơn giản

Share:
Hướng dẫn cách thay đổi thông tin tài khoản Garena cực kỳ đơn giản

Hướng dẫn cách thay đổi thông tin tài khoản Garena cực kỳ đơn giản

Fantasy đã đăng Sunday, 17 January 2021
Hiện có lượt xem và 0 bình luận

 • Xem toàn trang
 • Nội Dung

  Bài Viết Liên quan

  Tác giả

  Garena được biết đến là một phần mềm hỗ trợ kết nối các game thủ trên toàn thế giới. Tại đây, những người chơi sẽ tạo thành một cộng đồng gamer lớn mạnh. Họ cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm chơi game, trò chuyện và kết bạn. Vì Garena là cầu nối giữa rất nhiều các tựa game cùng nhà phát hành nên yêu cầu tính bảo mật cao. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn một số cách thay đổi thông tin tài khoản Garenađơn giản nhất.

  Tại sao cần thay đổi thông tin tài khoản Garena?

  Tài khoản Garena bạn có thể sử dụng để liên kết các game được phát hành bởi nhà cung cấp cùng tên như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online, Liên Quân Mobile, Chiến Dịch Huyền Thoại…hay một số dịch vụ thanh toán khác. Một tài khoản có thể sử dụng để tham gia rất nhiều game như vậy cần được bảo mật cao. Một trong những cách bảo mật đó là thường xuyên thay đổi thông tin tài khoản Garena như mật khẩu, số điện thoại,..Hoặc thậm chí là xóa tài khoản Garena cũ và tạo tài khoản mới. Tại sao phải làm như vậy, cùng tìm hiểu các nguyên nhân sau.

  Password của bạn đã sử dụng một thời gian khá dài, cần thay đổi để reset lại tài khoản.
  Cập nhật số điện thoại trong tài khoản Garena. Việc này sẽ thuận tiện cho bạn nhanh chóng lấy mã OTP gửi về thuê bao khi có nhu cầu thay đổi mật khẩu.

  Máy tính, điện thoại của bạn bị nhiễm virus dễ dàng bị xâm nhập bởi các phần mềm độc hại.
  Độ an toàn ở mật khẩu cũ không cao, nên thay đổi để tăng cao tính bảo mật.

  Hướng dẫn một số cách thay đổi thông tin tài khoản Garena

  Trước khi muốn biết cách thay đổi thông tin tài khoản Garena như mật khẩu, số điện thoại hay gmail bạn cần đảm bảo các yêu cầu sau:
  Máy tính có kết nối Internet hoặc điện thoại có kết nối mạng khả dụng.
  Đã có tài khoản trên Garena (Tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản).
  Đặc biệt, hiện nay Garena đã được tích hợp sẵn trên kho ứng dụng vì vậy bạn có thể truy cập và tải về máy phần mềm Garena miễn phí.

  Cách thay đổi thông tin, password, số điện thoại trên Garena bằng máy tính

  Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website của Garena: www.garena.vn để đăng nhập vào tài khoản cá nhân.


  Bước 2: Tại khung đăng nhập bạn vui lòng điền vào tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản. Sau đó ấn vào nút “Đăng nhập” để chuyển đến trang tiếp theo.


  Bước 3: Ở giao diện mới bạn sẽ quan sát được toàn bộ các thông tin cá nhân, số điện thoại đăng ký, email đã đăng ký.


  Bước 4: Để thay đổi thông tin cá nhân, password, số điện thoại bạn chọn vào mục tương ứng phía dưới ảnh đại diện. Cụ thể như sau:

  Để thay đổi mật khẩu bạn cần điền đầy đủ các trường theo yêu cầu như mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới, xác nhận lại mật khẩu mới và mã code (nhập vào chính xác các con số hoặc ký tự mà bạn nhìn thấy). Nhấn vào “ Thay đổi” sau khi hoàn tất.

   

  Để thay đổi các thông tin cá nhân bạn chỉ cần bấm vào mục thông tin tương ứng. Bao gồm số điện thoại, email, CMND,…sau đó các bạn thực hiện theo hướng dẫn từ hệ thống. Với việc thay đổi hay cập nhật số điện thoại/ Email bạn cần nhập đúng thông tin. Bởi sau khi nhập, hệ thống sẽ gửi vào điện thoại một mã OPT yêu cầu xác nhận thao tác hoặc một mã kích hoạt gửi vào Email.

  Cách xóa tài khoản Garena

  Trong quá trình sử dụng vì những lí do khác nhau và người chơi không muốn sử dụng tài khoản Garena cũ và muốn xóa tài khoản này đi để một lập tài khoản mới nhằm đổi vận hoặc muốn lập với một cái tên khác hay hơn. Thực hiện theo các bước sau nhé.

  Bước 1: Bạn vào phần hỗ trợ của Garena theo địa chỉ link: https://hotro.garena.vn/#hotro


  Bước 2: Điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu. Điền chính xác những khoảng trống trùng với những gì mà bạn đã thực hiện để đăng ký tài khoản trước kia. Sau đó nhấn vào biểu tượng gửi yêu cầu hỗ trợ.


  Bước 3: Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn này của bạn sau một thời gian sẽ được phản hồi. Nếu mọi thông tin và thủ tục hoàn tất thì Garena sẽ xác nhận việc xóa tài khoản của bạn thành công.


  Nếu muốn tham gia lại game của Garena bạn chỉ việc đăng kí lại một tài khoản mới nhé.

  Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn một số cách thay đổi thông tin tài khoản Garena đơn giản nhất. Các bạn có thể áp dụng để tăng tính bảo mật cho tài khoản hoặc đơn giản chỉ là reset lại cho nick game của mình. Chúc các bạn thành công nhé
  Lưu ý:
  Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
  Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
  Để chèn hình ảnh, khi đăng nhận xét bạn nhập như sau: [img]https://i.imgur.com/iIEPcxC.png[/img]

  No comments:

  FSHARED