Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Chiếc Điện Thoại - Laptop - PC Tại Nhà Trên Link1s – Trang Rút Gọn Link Uy Tín Của Việt Nam

Share:
Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Chiếc Điện Thoại - Laptop - PC Tại Nhà Trên Link1s – Trang Rút Gọn Link Uy Tín Của Việt Nam

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Chiếc Điện Thoại - Laptop - PC Tại Nhà Trên Link1s – Trang Rút Gọn Link Uy Tín Của Việt Nam

Fantasy đã đăng Tuesday, 19 January 2021
Hiện có lượt xem và 0 bình luận

 • Xem toàn trang
 • Nội Dung

  Bài Viết Liên quan

  Tác giả

  Bài viết này, tôi lại tiếp tục giới thiệu và hướng dẫn các bạn tham gia kiếm tiền với một trang rút gọn link uy tín của Việt Nam, đó chính là Link1s.

  Giới thiệu về Link1s

  Link1s là một trang rút gọn link kiếm tiền của Việt Nam. Qua tìm hiểu tôi thấy đây là một site khá là “ngon”, rate cao, đặc biệt rút tiền nhận thanh toán rất nhanh, không quá 1 ngày làm việc, đây chính là điểm mà ít site nào có được.

  Hơn nữa, trang này hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán cho bạn thoải mái lựa chọn:
  MoMo, chuyển khoản ngân hàng, PayPal, Perfect Money, Payeer, Web Money và thẻ cào điện thoại. Nếu ở Việt Nam thì bạn nên chọn MoMo hoặc chuyển khoản ngân hàng là tiện nhất.

  Dành cho bạn nào chưa biết đến hình thức rút gọn link kiếm tiền
  Rút gọn link là một hình thức kiếm tiền online rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí tại một trang rút gọn link nào đó như Link1s chẳng hạn, sau đó bạn lấy đường link bất kỳ có trên mạng (link download, link video, link tin tức…) rồi đăng nhập vào trang web rút gọn link để rút gọn thông qua công cụ rút gọn có sẵn trên hệ thống.

  Sau đó đem đường link đã được rút gọn này chia sẻ cho mọi người thông qua facebook,qua blog/web, diễn đàn hoặc bất kỳ đâu trên mạng internet, khi có người click vào đó bỏ qua quảng cáo đi đến link gốc thì bạn sẽ được nhận một khoản tiền theo giá click được quy định sẵn, càng nhiều người click thì bạn sẽ càng được nhiều tiền.


  Các ưu điểm lớn của Link1s?

  Thanh toán tối thiểu: 3$.
  Tuần suất thanh toán: Hàng ngày.
  Hình thức thanh toán đa dạng: Momo, Card, Bank, Paypal...v...v...
  100% không có popup ad new tab (không có quảng cáo cửa sổ bật lên).
  100% quảng cáo sạch từ google.
  Vượt link đến link gốc cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

  Bảng giá (giá cho 1000 lượt nhấp link rút gọn)


  Cách đăng ký và kiếm tiền trên Link1s


  Cách đăng ký tài khoản


  Các bạn NHẤN VÀO ĐÂY để vào trang chủ, sau đó nhấn vào “SIGN UP” rồi điền đầy đủ thông tin (tên đăng nhập, email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu) để đăng ký cho mình một tài khoản thành viên.
  Đăng ký tài khoản xong, bạn có thể tiến hành đăng nhập vào bất kỳ lúc nào để rút gọn link và chia sẻ kiếm tiền thôi.

  Cách rút gọn link kiếm tiền trên Link1s

  Để rút gọn link bạn nhấn vào “New Shorten Link”, rồi dán link cần rút gọn vào ô rồi nhấn “Tạo link”. Sau đó ngay lập tức, link được rút gọn sẽ được hiện ngay ở bên dưới, bạn sao chép lấy link rút gọn để đem đi chia sẻ thôi.

  Khi có mỗi một người truy cập vào link rút gọn, bỏ qua quảng cáo đi đến link gốc thì bạn sẽ nhận được tiền, số tiền tùy thuộc vào người nhấp ở mỗi quốc gia theo bảng giá. Ví dụ, 1 view từ Việt Nam bạn sẽ nhận được 0.003$, 1000 view được 3$, 1 triệu view 3000$. Khi nào kiếm đủ 3$ trở lên là bạn có thể rút về.

  Có thể có bạn sẽ thắc mắc: Lấy đường link ở đâu để rút gọn
  Bạn có thể lấy đường link bất kỳ có trên mạng, đó có thể là link bài viết, link tin tức, link download, link video, link hình ảnh, link tài liệu…miễn là được link. Nhưng link không được chứa nội dung xấu như cờ bạc, khiêu dâm, mã độc…hay bất kỳ nội dung gây hại nào khác.

  Cách rút tiền trên Link1s

  Trước khi có thể rút tiền, bạn vào Cài Đặt → Hồ Sơ rồi điền đầy đủ thông tin về Địa chỉ thanh toán, lựa chọn Phương thức thanh toán và thêm Tài khoản thanh toán tương ứng vào. Nhớ đọc kỹ phần QUAN TRỌNG (chữ màu vàng bên dưới) để thêm cho đúng nhé!


  Sau khi đã thêm phương thức thanh toán, cứ khi nào tiền của bạn đủ 3$ trở lên thì bạn có thể vào mục “Payments” rồi nhấn “Rút tiền” để yêu cầu rút tiền về. Sau đó đợi vài tiếng (trong vòng 24h) tiền sẽ được chuyển đến tài khoản của bạn.

  Vậy thôi, Link1s đang là một trang rút gọn link uy tín, khá ngon tại Việt Nam. Nếu bạn nào chưa tham gia thì tham gia thử đi nhé! còn bạn nào đã tham gia thì xin cho ý kiến trong phần bình luận phía dưới nhé! cảm ơn các bạn! chúc các bạn thành công!

  Lưu ý:
  Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
  Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
  Để chèn hình ảnh, khi đăng nhận xét bạn nhập như sau: [img]https://i.imgur.com/iIEPcxC.png[/img]

  No comments:

  FSHARED