Download Advanced key and Mouse Recorder - Ghi và phát lại hoạt động của chuột và bàn phím

Share:
Download Advanced key and Mouse Recorder - Ghi và phát lại hoạt động của chuột và bàn phím

Download Advanced key and Mouse Recorder - Ghi và phát lại hoạt động của chuột và bàn phím

Fantasy đã đăng Monday, 26 April 2021
Hiện có lượt xem và 0 bình luận

 • Xem toàn trang
 • Nội Dung

  Bài Viết Liên quan

  Tác giả

  Advanced key and Mouse Recorder là phần mềm giúp bạn lưu lại các hoạt động gõ phím và click chuột dưới dạng macro, sau đó phát lại dưới các thao tác hoàn toàn tự động để giúp bạn tiết kiệm được thời gian thao tác với máy tính. Advanced key and Mouse Recorder hiện được ứng dụng rộng rãi trên nhiều hoạt động có tính lặp đi lặp lại trên PC.

  Giới thiệu Advanced Key and Mouse Recorder

  Advanced Key and Mouse Recorder là ứng dụng hữu ích ghi lại hoạt động của bàn phím và chuột giúp người dùng thực hiện các tác vụ lặp lại khi sử dụng máy tính. Cụ thể như việc bạn cần viết cùng một văn bản hoặc mở các ứng dụng tương tự theo từng ngày, phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian quý báu của mình.  Ưu điểm của Advanced Key and Mouse Recorder là nhỏ gọn và rất dễ sử dụng, bên cạnh đó nhà sản xuất không quên đính kèm các tài liệu hướng dẫn nhờ đó người dùng có thể dễ dàng sử dụng một cách thành thạo mà không mất thời gian để tìm hiểu các tính năng. Bạn chỉ việc nhấn "Create new Macro" để bắt đầu ghi lại các thao tác của mình. Ngoài ra, người dùng có thể tạo các macro mới, thêm mô tả, thiết lập một phím tắt để phát lại đồng thời có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình.

  Là 1 chương trình ghi lại mọi hoạt động trên máy tính, Advanced Key and Mouse Recorder hỗ trợ khởi động ứng dụng nhanh hơn. Bạn có thể mở vài chương trình trong macro, hoạt động này thậm chí còn nhanh hơn cả thao tác trên thực đơn Start của Windows.
  Advanced key and Mouse Recorder cho phép người dùng lưu lại các thao tác với chuột và bàn phím như: di chuyển chuột, nhấp chuột, tổ hợp phím đã gõ, phím tắt cho các ứng dụng… Với tính năng này bạn có thể lưu lại tất cả các hoạt động trên các ứng dụng khác nhau được đầy đủ và chính xác.

  Phần mềm Advanced key and Mouse Recorder còn hỗ trợ người dùng thiết lập lịch trình ghi hoạt động có sẵn như: hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc tại một thời gian mặc định cụ thể. Bạn sẽ chủ động trong việc ghi hoạt động của chuột và bàn phím và sẽ không bỏ lỡ mất bất kì cú nhấp chuột hay ấn phím nào. Advanced key and Mouse Recorder là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc ghi lại các hoạt động trên chuột và bán phím một cách chính xác và thuận lợi.

  Bên cạnh đó, phần mềm Advanced key and Mouse Recorder cũng có khả năng giúp lưu lại các hoạt động vào một Macro để có thể sử dụng và phát lại khi cần thiết. Bạn có thể thêm tên, mô tả chi tiết cho các Macro để phân biệt cũng như sắp xếp được hợp lý. Người dùng cũng có thể tạo mật khẩu cho các Macro để ngăn chặn truy cập trái phép từ bên ngoài.

  Những tính năng chính của Advanced key and Mouse Recorder:

  - Hỗ trợ ghi lại các hoạt động của chuột và bàn phím trên các ứng dụng khác nhau.
  - Khả năng thiết lập lịch trình cụ thể cho việc ghi lại.
  - Lưu các hoạt động đã được ghi thành một Macro. 
  - Cho phép đặt tên, mô tả, mật khẩu bảo vệ cho Macro.

  Phần mềm cùng chức năng:

  Cũng là phần mềm hỗ trợ ghi lại các thao tác tuy nhiên Mouse Recorder lại chỉ hỗ trợ người dùng trong việc dùng chuột, người dùng có thể sử dụng Mouse Recorder chọn số lần lặp lại thao tác cũng như cài đặt thời gian delay giữa các lần thao tác, chọn tính năng để máy tính tự động tắt khi hoàn thành quá trình lặp thao tác và tùy chỉnh tốc độ lặp lại của phần mềm, hỗ trợ thao tác phím tắt
  Lưu ý:
  Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
  Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
  Để chèn hình ảnh, khi đăng nhận xét bạn nhập như sau: [img]https://i.imgur.com/iIEPcxC.png[/img]

  No comments:

  FSHARED